HLV U23 Malaysia bấᴛ ɴgờ lêɴ ᴛiếɴg saᴜ trậɴ đấᴜ: “Tôi khôɴg hiểᴜ lý do gì mà cầu ᴛhủ của ᴛôi ɴhậɴ ᴛhẻ đỏ”
HLV U23 Malaysia bấᴛ ɴgờ lêɴ ᴛiếɴg saᴜ trậɴ đấᴜ: “Tôi khôɴg hiểᴜ lý do gì mà cầu ᴛhủ của ᴛôi ɴhậɴ ᴛhẻ đỏ”

HLV U23 Malaysia – Brad Maloney bất ngờ về tấm thẻ đỏ dành cho cầu thủ Hairiey Hakim trong trận thua 0-2 trước U23 Việt Nam tối ngày 8/6.

U23 Malaysia đã để thua 0-2 trước U23 Việt Nam trong trận đấu cuối cùng tại vòng bảng VCK U23 châu Á 2022. Ở trận đấu này, U23 Malaysia phải chơi 10 người sau tình huống Hairiey Hakim phạm lỗi với Dụng Quang Nho và để bóng chạm tay. Nói về điều này, HLV Brad Maloney tỏ ra không phục:

“Tôi không biết vì sao, lý do gì mà cầu thủ của tôi nhận thẻ đỏ nữa. Chúng tôi sẽ phải xem lại video sau trận đấu”.

HLV U23 Malaysia bất ngờ về quyết định của trọng tài (Ảnh: Hiếu Lương)

Trong tình huống này, trọng tài đã rút thẻ đỏ cho cầu thủ của Malaysia và cho U23 Việt Nam hưởng phạt đền. Tận dụng tốt cơ hội, đội trưởng Bùi Hoàng Việt Anh đã ghi bàn nâng tỉ số lên 2-0. Đánh giá về trận đấu, HLV U23 Malaysia thất vọng cho biết:

“Tôi rất thất vọng, hôm nay chúng tôi đã có khởi đầu khá tốt nhưng penalty và thẻ đỏ đã thay đổi trận đấu. Nhưng dù sao tôi cũng chúc mừng Việt Nam, tôi không bất ngờ khi U23 Việt Nam chơi tấn công, bởi họ cần phải giành chiến thắng để đi tiếp”.

Cầu thủ số 12 của U23 Malaysia rời sân vì thẻ đỏ (Ảnh: Hiếu Lương)

Dụng Quang Nho có một thoáng thất vọng vì dứt điểm bất thành

U23 Malaysia và U23 Thái Lan đã dừng chân tại vòng bảng VCK U23 châu Á, HLV Brad Maloney cũng cho biết thêm về lý do đội bóng của ông sớm dừng chân.

“Chúng tôi vừa trở lại sau SEA Games nên các cầu thủ đã trải qua 6 tuần vắt kiệt sức nên tất cả các cầu thủ không kịp có thể trạng tốt nhất”.

U23 Việt Nam được thưởng 600 triệu đồng sau khi giành vé vào tứ kết.

Sau trận đấu, thay mặt Thường trực BCH LĐBĐVN, Q.Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã chúc mừng thành tích vào tứ kết của đội tuyển U23 Việt Nam với tư cách đội nhì bảng C (được 5 điểm với 2 trận hoà, 1 trận thắng), cũng như biểu dương tinh thần thi đấu của toàn đội. Q.Chủ tịch chúc đội sức khoẻ, tiếp tục tập trung tối đa cho vòng tứ kết. Với kết quả này, LĐBĐVN thưởng 600 triệu đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam. Ngay sau trận đấu, ông Đặng Minh Khôi – Đại sứ Việt Nam tại Nga đã chúc mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.